Trung Tâm Gia Sư Tài Đức

Trung Tâm Gia Sư Bình Dương

Trung Tâm Gia sư Bình Dương kính chào quý Phụ huynh cùng các em học sinh thân mến.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong công tác gia sư dạy kèm, Trung Tâm Gia Sư Bình Dương dạy kèm tại nhà ở Bình Dương tự hào là trung tâm Gia Sư Giỏi – Học Phí Thấp – Uy tín – Chất lượng hàng đầu tại Bình Dương, chuyên cung ứng Gia Sư Giỏi – Nhanh chóng dạy kèm tại nhà ở Bình Dương, được nhiều quý Phụ huynh tin tưởng trong thời gian qua, đem đến cho các em nhiều thành tựu trong học tập.

gia su binh duong

Trung Tâm Gia sư Bình Dương

Trung Tâm Gia Sư Bình Dương là đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà ở Bình Dương, có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư. GIA SƯ BÌNH DƯƠNG nòng cốt là giáo viên, cao học, giảng viên, sinh viên giỏi đang giảng dạy trên các trường tiểu học, THCS, THPT, Đại Học Bình Dương trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Dạy kèm các môn Toán, , Hóa, gia sư dạy kèm Tiếng Anh, Ngữ Văn,Tiếng Việt, Luyện Chữ… gia sư dạy kèm lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5, lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9… tại nhà ở Bình Dương

gia sư bình dương
Gia sư Bình Dương, Gia sư dạy kèm tại Bình Dương

Gia sư Bình Dương chuyên cung ứng gia sư:
– Dạy Toán, Tiếng việt, Tiếng anh, tập đọc, tập viết, rèn chữ cho Học sinh Lớp Lá, Lớp 1, Lớp 2, Lớp 3, Lớp 4, Lớp 5.
Luyện thi tuyển sinh vào lớp 10
Luyện thi cấp tốc chứng chỉ tiếng anh: Starters, Movers, Flyers…
Luyện thi đại học tất cả môn thuộc các khối A, A1, B, C, D, D1…

Trung Tâm Gia Sư Thủ Dầu Một

Trung Tâm Gia Sư Thủ Dầu Một là đội ngũ gia sư chất lượng hàng đầu trong hệ thống GIA SƯ BÌNH DƯƠNG, nòng cốt là giáo viên, cao học, giảng viên đang giảng dạy trên các trường tiểu học, THCS, THPT, Đại Học Sư Phạm trên địa bàn TP Thủ Dầu Một, sinh viên đang học tại các trường ĐH trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

gia sư thủ dầu một bình dương
gia sư dạy kèm tại nhà ở thủ dầu một bình dương

Trung Tâm Gia sư Thuận An Bình Dương

Trung Tâm Gia sư Thuận An chuyên cung ứng gia sư giỏi uy tín chất lượng, cam kết học sinh tiến bộ nhanh sau 10 buổi, các dịch vụ như:
– Dạy kèm toán, lý, hóa, tiếng anh, tin học…các lớp 1 2 3 4 5 6 7 8 9…
– Dạy kèm anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, AV cho người nước ngoài.
– Kèm báo bài cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp.

gia sư thuận an bình dương
gia sư thuận an bình dương, gia sư dạy kèm thuận an, trung tâm gia sư thuận an

Trung Tâm Gia sư Dĩ An Bình Dương

Giá trị cốt lõi của dịch vụ GIA SƯ DĨ AN:
– Trung Tâm Gia sư Dĩ An là đội ngũ các thầy cô giáo khu vực Dĩ An, các bạn sinh viên giỏi được trung tâm sàng lọc, tuyển chọn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư dạy kèm.
– Đội ngũ gia sư dạy kèm các môn toán lý hóa tiếng anh…có kỹ năng truyền đạt tốt đến từ ĐH Sư Phạm, ĐH Ngoại Thương, ĐH Bách Khoa…
– Gia sư đảm bảo kết quả thi môn Toán định kỳ, cuối kỳ, chuyển cấp, TN và ĐH.
– Tận tâm trong việc giảng dạy, sẵn sàng dạy thêm giờ, giải đáp mọi thắc mắc và khó khăn của học sinh khi học sinh hỏi không phải trong giờ dạy.

gia sư dĩ an bình dương
gia sư dĩ an bình dương, dạy kèm tại dĩ an, gia sư ở tại dĩ an, trung tâm gia sư dĩ an

Trung Tâm Gia Sư Dĩ An là đội ngũ gia sư chất lượng hàng đầu của gia sư bình dương. Nòng cốt là Giáo Viên, Cao Học, Giảng Viên đang giảng dạy trên các trường tiểu học, THCS, THPT, Đại Học Sư Phạm trên địa bàn TP Dĩ An, sinh viên đang học tại các trường ĐH trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Xem thêm : Trung Tâm Gia Sư Giỏi Bình Dương

Bảng giá Học Phí Gia sư Bình Dương

Bảng giá Gia Sư Bình Tại Dương là bảng giá học phí cập nhật mới nhất hiện nay, giúp phụ huynh tham khảo và thuê được một cách tốt nhất.

Khối Lớp
SINH VIÊN GIỎI
2 buổi /tuần 3 buổi /tuần 4 buổi /tuần 5 buổi /tuần
Lá, 1, 2, 3 1.0 – 1.1 1.3 – 1.4 1.7 -1.8 2.2 – 2.3
Lớp 4,5 1.0 – 1.1 1.5 – 1.6 1.9 – 2.0 2.4 – 2.5
Lớp 6,7 1.1 – 1.2 1.6 – 1.7 2.1 – 2.2 2.6 – 2.7
Lớp 8,9 1.2 – 1.3 1.7 – 1.8 2.3 – 2.4 2.7 – 2.8
Lớp 10, 11 1.4 – 1.5 2.2 – 2.3 2.7 – 2.9 3.5 – 3.6
12 – LTĐH 1.5 – 1.6 2.3 – 2.4 3.1 – 3.3 4.0 – 4.2

Đơn vị : Triệu/tháng – Ví dụ: 1.2 nghĩa là: 1.200.000 đồng /tháng

Khối Lớp GIÁO VIÊN
2 buổi /tuần 3 buổi /tuần 4 buổi /tuần 5 buổi /tuần
Lá 1, 2, 3 1.6 – 1.7 2.4 – 2.5 3.2 – 3.3 4.0 – 4.1
Lớp 4,5 1.6 – 1.8 2.5 – 2.6 3.3 – 3.4 4.1 – 4.2
Lớp 6, 7 1.7 – 1.8 2.6 – 2.7 3.4 – 3.5 4.2 – 4.3
Lớp 8, 9 1.8 – 2.0 2.7 – 2.8 3.5 – 3.6 4.3 – 4.4
Lớp 10, 11 2.0 – 2.1 2.8 – 2.9 3.6 – 3.7 4.4 – 4.5
12- LTĐH 2.1 – 2.2 2.9 – 3.0 3.7 – 3.8 4.5 – 4.6

Lưu ý bảng giá GIA SƯ BÌNH DƯƠNG

– Đơn vị : triệu/tháng
– Bảng học phí gia sư trên chỉ mang tính chất tham khảo, học phí sẽ tăng hoặc giảm tùy theo số môn học và yêu cầu của quý phụ huynh.

Đăng ký thuê gia sư dạy kèm tại Bình Dương

Quý Phụ Huynh cần thuê gia sư vui lòng liên hệ Hotline: 0975.712.959 (bấm vào số để gọi) hoặc đăng ký theo mẫu bên dưới chúng tôi sẽ liên hệ lại. Xin cảm ơn!

  Lợi ích khi học gia sư Bình Dương

  Gia sư Bình Dương cải thiện kết quả nhanh và ổn định nhất.

  Với hình thức gia sư một kèm một, một thầy kèm một trò thường đạt được tiến bộ sau 8 đến 10 buổi học mà ít có hình thức đào tạo nào đạt được kết quả nhanh ổn định và thấy rõ như hình thức gia sư tại nhà.

  Việc học gia sư tại bình dương diễn ra một các tập trung nhất

  Việc học một kèm một giúp thầy cô giáo truyền tải kiến thức cho học viên một cách trọn vẹn nhất mà không bị phân tán ra các học viên khác, đây chính là lợi thế và điểm mạnh đặc thù riêng của gia sư tại nhà mà không có hình thức nào đạt được, là hình thức cần thiết để lấy kiến thức cho các em bị mất căn bản, cải thiện kết quả học tập nhanh và ổn định nhất.

  Giáo trình của gia sư Bình Dương phù hợp với năng lực mỗi học sinh.

  Học một thầy một trò giúp các em có thêm thời gian để được giải đáp những thắc mắc của mình, được sửa bài và chuẩn bị bài mới trước khi đến lớp.Giáo viên sẽ kiểm soát học sinh tốt hơn và học sinh cũng lĩnh hội được lượng kiến thức từ giáo viên nhiều hơn.

  Khi học ở trường, học sinh có thể gặp một số khó khăn như việc các em học với tốc độ khác với những học sinh còn lại của lớp học, hoặc cần tập trung nhiều hơn vào một khía cạnh cụ thể của bài học, gia sư giúp cải thiện những vấn đề này.

  Gia sư Bình Dương có thể điều chỉnh tốc độ dạy, sự tập trung và mục đích của một bài học tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng tiếp thu của học sinh, có nghĩa là hiệu quả học tập sẽ được tối đa hóa.

  Đây là một điểm đặc biệt quan trọng cần lưu ý đối với bất kỳ học sinh nào có bị rối loạn học tập, chẳng hạn như chứng khó đọc hoặc chứng khó tiếp thu.

  Gia sư Bình Dương dạy đúng trọng tâm chương trình.

  Việc dạy đúng trọng tâm chương trình học mới là mấu chốt quan trọng, giúp các em nắm kiến thức một cách rõ ràng đúng với yêu cầu kiến thức mà bộ giáo dục đề ra, chương trình dạy luôn bám sát sách giáo khoa giúp các em có hướng đi đúng, hướng đúng mục tiêu học tập hiện tại và cả sau này…

  Gia sư Bình Dương giúp các em chuẩn bị bài kiểm tra một cách tốt nhất

  – Những lời khuyên và sự hỗ trợ mà gia sư cung cấp có thể khắc phục những điểm yếu trong kiến thức của các em.

  – Gia sư Bình Dương có thể đưa ra những bài tập hay, phù hợp với trình độ cho con mà ở trường giáo viên không thể thực hiện được.

  – Gia sư là mảng ghép hoàn hảo giúp học sinh hoàn thiện các lỗ hổng kiến thức của mình.

  Gia sư Bình Dương giúp học sinh học bù lại khi bận việc

  Giờ học có thể thay đổi và sắp xếp linh hoạt. Nếu học viên bận đột xuất có thể báo trước với gia sư để buổi đó gia sư không đến dạy và sắp xếp buổi khác dạy bù cho bạn. Từ đó bạn sẽ không bị mất bài, mất kiến thức như khi học ở lớp học đông có giờ học cố định khi nghỉ bạn phải chịu mất bài.

  Nếu bé có một gia sư dạy kèm bạn tại nhà thì bé hoàn toàn yên tâm là gia sư có thể hổ trợ nếu như bé bỏ lỡ một vài buổi học nào đó ở trường vì bệnh, du lịch, hay đơn giản là bé chưa hiểu hoặc chưa có động lực để học.

  Giúp cha mẹ theo dõi tình hình học của con.

  Bạn sẽ quản lý được giờ giấc học tập của con bạn ngay tại nhà. Không phải lo về việc con bạn lợi dụng việc đi học thêm để trốn đi chơi điện tử. Chơi game hoặc la cà ngoài đường với nhóm bạn không tốt bên ngoài của chúng.

  Quý Phụ huynh có thể biết được lực học, kiến thức của con mình như thế nào thông qua gia sư. Điều mà không thầy cô giáo nào có thể làm được ở các buổi học nhóm. Vì giáo viên không có đủ thời gian để kiểm tra hết trình độ và theo sát từng em một.

  Gia sư Bình Dương giúp trẻ hình thành thói quen và phát triển sự tự tin

  Vì học gia sư thường là một – một. Nên Gia sư dạy kèm và học sinh có thể làm việc chặt chẽ hơn. Từ đó có thể hiểu hơn về tâm lý cũng những điểm yếu.

  Đối với những học sinh nhút nhát. Trong môi trường học tập với ít người hơn cũng có thể giúp các em chứng tỏ bản thân vì ít chịu áp lực từ bạn bè. Khi kết quả học tập tốt hơn các em sẽ dần dần tự tin và phát triển mạnh mẽ hơn trước đám đông.

  Gia Sư Toán Lý Hóa Tại Bình Dương

  – Cung cấp phản hồi về bài tập về nhà, thói quen học tập trong quá trình học cho các em
  – Đưa ra những cách thức học giúp các em cải thiện hiệu quả học tập
  – Giúp các em tập trung chú trọng vào việc học trước tiên
  – Thường xuyên thảo luận với các em. Hướng dẫn các em để các em có thể tự mình phân tíc. Tạo lập phát triển kỷ năng, làm được bài toán từ cơ bản đến nâng cao.
  – Giúp các em chuẩn bị kỹ cho bài thi kiểm tra 15 phút, 1 tiết, hay kỳ thi giữa kỳ
  Ngoài ra gia sư Bình Dương sẽ không Làm bài tập về nhà cho các em. Không dạy cho các em học những phương pháp học lõm. Làm ảnh hưởng đến khản năng sáng tạo, tự học của các em, tránh tạo lập thói quen ỷ lại.

  Gia sư dạy kèm Tiếng Anh tại Bình Dương

  – Gia sư dạy kèm tại nhà môn Anh Văn cho học sinh Tiểu học – THCS – THPT.

  – Gia sư dạy kèm luyện thi vào lớp 10, luyện thi tốt nghiệp, luyện thi đại học môn tiếng Anh.

  – Gia sư dạy kèm theo nhóm nhỏ. Là phương pháp tiết kiệm chi phí cho học viên mà không làm giảm chất lượng.

  Các lớp cần gia sư ở tại Bình Dương

  Gia sư Tiểu Học tại Bình Dương

  Gia sư dạy kèm lớp 1 tại Thủ Dầu Một Bình Dương
  – Địa chỉ: đường Lê Hồng Phong, phường Phú Hòa
  – Học phí: 1.2 triệu/tháng (3 buổi/tuần)
  – Yêu cầu: tìm sinh viên dạy kèm tại thủ dầu một
  Gia sư dạy kèm lớp 2 ở tại Thuận An Bình Dương
  – Địa chỉ:Khu Dân Cư Thuận Giao, Thuận An
  – Học phí: 1.5 triệu/tháng (3 buổi/thuần)
  – Yêu cầu: tìm giáo viên dạy kèm tại thuận an bình dương
  Gia sư dạy kèm lớp 4 ở tại Dĩ An Bình Dương
  – Địa chỉ: ngã ba ông ngã, gần công an phường Dĩ An
  – Học phí: 1.6 triệu/tháng (3 buổi/tuần)
  – Yêu cầu:  tìm gia sư sư dạy kèm tại dĩ an
  Gia sư dạy kèm lớp 5 ở tại Tân Uyên Bình Dương
  – Địa chỉ: gần chợ Bình Mỹ TX Tân Uyên
  – Học phí: 2 triệu/tháng (4 buổi/tuần)
  – Yêu cầu: tìm cô giáo dạy kèm tại tân uyên

  Gia sư Toán tại Bình Dương

  Gia sư Dạy Kèm Toán lớp 7 Thủ Dầu Một Bình Dương
  – Địa chỉ: phường phú hòa, Thủ Dầu Một.
  – Học phí: 1.8 triệu/tháng (3 buổi/tuần)
  Yêu cầu: tìm gia sư dạy kèm lớp 7 tại thủ dầu một
  Gia sư Toán lớp 9 tại Thuận An Bình Dương
  – Địa chỉ: đường Thủ Khoa Huân
  – Học phí: 2.2 triệu/tháng (3 buổi/tuần)
  – Yêu cầu gia sư: Giáo viên kinh nghiệm
  Gia sư Toán lớp 11 Dĩ An Bình Dương
  Địa chỉ: gần trạm y tế phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An.
  – Học phí: 1.6 triệu/tháng (2 buổi/tuần)
  Yêu cầu : tìm giáo viên dạy kèm ở bình dương
  Gia sư Toán lớp 6 Tân Uyên
  Địa chỉ:đường Nguyễn Hữu Cảnh, Uyên Hưng,Tân Uyên
  – Học phí: 1.2 triệu/tháng (2 buổi/tuần)
  Yêu cầu gia sư: tìm sinh viên dạy kèm lớp 6 tại bình dương
  Gia sư Toán lớp 12 Thủ Dầu Một
  Địa chỉ: đường Đồng Cây Viết phường Phú Mỹ,
  – Học phí: 2 triệu/tháng (2 buổi/tuần)
  Yêu cầu gia sư: thầy giáo dạy kèm tại nhà bình dương

  Gia sư Tiếng Anh ở Bình Dương

  Gia sư Tiếng Anh lớp 4 Thủ Dầu Một
  – Địa chỉ: KDC phường Phú Hòa
  – Học phí: 1.7 triệu/tháng (3 buổi/tuần)
  Yêu cầu gia sư: nhiệt tình,
  Gia sư Tiếng Anh lớp 6 Thuận An
  Địa chỉ:KDC Thuận Giao, Thuận An
  – Học phí: 1.5 triệu/tháng (2 buổi/tuần)

  Yêu cầu gia sư: sinh viên, giáo viên dạy kèm tại bình dương
  Gia sư Tiếng Anh lớp 12 Thủ Dầu Một
  Địa chỉ: đưuòng Thích Quảng Đức, gần chùa Tây Tạng
  – Học phí: 2.4 triệu/tháng (2 buổi/tuần)
  Yêu cầu gia sư: tìm thầy cô dạy kèm tại bình dương

  Gia sư Vật Lý tại Bình Dương

  Gia sư Vật lý lớp 11 Dĩ An Bình Dương
  – Địa chỉ: Tân Đông Hiệp
  – Học phí: 1.6 triệu/tháng (2 buổi/tuần)
  Yêu cầu gia sư: Sư phạm Lý

  Gia sư Hóa Học tại Bình Dương

  Gia sư Hóa học lớp 9 Dĩ An
  – Địa chỉ: Khu Phố Thống Nhất 1
  – Học phí: 1.5 triệu/tháng (2 buổi/tuần)
  Yêu cầu gia sư: Gia sư kinh nghiệm,Nữ

  Gia sư Ngữ Văn tại Bình Dương

  Gia sư dạy kèm Văn lớp 10 tại Thuận An
  Địa chỉ: gần UBND phường Bình Nhâm
  – Học phí: 1.6 triệu/tháng (2 buổi/tuần)
  Yêu cầu gia sư: sư phạm văn
  Gia sư Văn lớp 9 tại Tân Uyên
  Địa chỉ: gần chợ Tân Phước Khánh,tx Tân Uyên
  – Học phí: 1.5 triệu/tháng (2 buổi/tuần)
  Yêu cầu gia sư: Gia sư nữ

   

  TRUNG TÂM GIA SƯ BÌNH DƯƠNG
  HOTLINE : 0975.712.959 (Bấm vào số để gọi)
  Địa chỉ trung tâm tại các chi nhánh:
  Cn1: 769 Huỳnh Văn Lũy, Thủ Dầu Một, Bình Dương

  Cn2: Số 19/2A, đường QL13, TP. Thuận An, Bình Dương

  Cn3: 65 Phạm Hữu Lầu, Thành phố Dĩ An, Bình Dương.

  61. Gia Sư Bình Dương , , , , , ,

  Tin mới hơn:

  DMCA.com Protection Status
  Không được sao chép dưới mọi hình thức.

   
  TOP